QUẢN TRỊ WEBSITE, CHĂM SÓC WEBSITE

Bài viết chuẩn SEO giúp tăng thứ hạng từ khóa của website trên bộ máy tìm kiếm Google

Chăm sóc website

Dịch vụ quản trị website, chăm sóc website giúp bạn có một trang web hoàn chỉnh, hoạt động tốt, chuẩn SEO, tiết kiệm chi phí quảng cáo hàng tháng.
Việc sở hữu một trang web có giao diện đẹp, thiết kế website chuyên nghiệp là yếu tố cần có. Thế nhưng vẫn chưa đủ nếu bạn chưa biết cách quản trị website. Quản trị website, chăm sóc website nhằm giúp website của bạn hoạt động một cách hiệu quả nhất.
Bạn không có thời gian quản trị website, chăm sóc website của mình. Nhưng vẫn muốn trang web của mình hoạt động tốt, có hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ nhanh nhất có thể.
 

quản trị web, chăm sóc web

 

WEBSITE CỦA BẠN ĐANG RƠI VÀO TÌNH TRẠNG?
 

Không hiển thị thân thiện với các thiết bị di động
Không được cập nhật và tối ưu hóa nội dung, hình ảnh
Web có nguy cơ bị hack, chèn mã độc và lấy cắp thông tin
Website không có vị trí trong Google
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hổ trợ.

 
Dịch vụ chăm sóc website là gì?
 
Thiết kế Website nhằm mục đích quảng bá dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng và  đẩy mạnh việc kinh doanh hiệu quả.
Để đạt được hiệu quả thì một website đẹp là chưa đủ, website của bạn phải được chăm sóc một cách toàn diện nhất, luôn luôn đổi mới và cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ, chính xác và chuyên nghiệp nhất.
 
Trên cơ sở đó, dịch vụ chăm sóc website sẽ giúp cho website của bạn phát triển đều đặn, đầy đủ, đi theo đúng những định hướng của doanh nghiệp và luôn trụ hạng trên các công cụ tìm kiếm, cũng như duy trì khả năng hoạt động, lượt truy cập ổn định của người dùng…
 
Sự cập nhật này khiến website của bạn luôn tươi mới, tính khả dụng được đánh giá cao cho người sử dụng website cũng như trên các công cụ tìm kiếm.
 

 

 
CÁC BƯỚC THỰC HIỆN QUẢN TRỊ WEBSITE
 
1. TIẾP NHẬN WEBSITE
Lấy các thông tin quản trị và kiểm tra hệ thống mã nguồn bên trong. Nếu website có nhiều điểm bất cập tư vấn và lên kế hoạch chỉnh sửa.
2. KIỂM TRA HÌNH ẢNH
Tìm kiếm các hình ảnh sản phẩm, dự án, banner để chỉnh sửa và giảm dung lượng giúp cho website truy cập nhanh và tối ưu hoá bộ máy tìm kiếm.
3. KIỂM TRA NỘI DUNG
Kiểm tra lại các nội dung đã đăng xem có nội dung nào bị sai chính tả hoặc đường links dẫn bị chết không truy cập được.
4. KIỂM TRA HỆ THỐNG
Kiểm tra các hệ thống bên trong, tiêu đề, mô tả các yếu tố bổ trợ cho Seo. Ngoài ra bổ sung các mã theo dõi để kiểm tra số lượng truy cập website.
5. TỐI ƯU WEBSITE
Sau khi tiến hành kiểm tra, RedSand đưa ra phương án để triển khai tối ưu website.
Thực hiện tối ưu với chi phí hợp lý nhất và hiệu quả nhất.
6. LÊN KẾ HOẠCH NỘI DUNG
Nhân viên RedSand chính là nhân viên của công ty anh/chị. Các bạn sẽ thường xuyên thảo luận với anh chị để lên kế hoạch trước khi viết bài.
7. VIẾT BÀI PR - VIẾT BÀI SEO
Phóng viên của RedSand viết bài cho bạn đều tốt nghiệp về chuyên nghành báo chí, truyền thông. Đảm bảo chất lượng và 100% chuẩn SEO.
8. BÁO CÁO CHI TIẾT
Báo cáo sẽ được gửi tới bạn vào mỗi cuối tháng. Với đầy đủ thông tin về số lượng bài viết, hiệu quả hoạt động và kết quả của chiến lượng Marketing Online.
 
QUẢN TRỊ WEBSITE, CHĂM SÓC WEBSITE
 
Website là cầu nối quan trọng để chuyển tải thông điệp thương hiệu và sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng, đối tác. Do đó, việc biên soạn nội dung và hình ảnh một cách chuyên nghiệp sẽ nâng tầm giá trị của công ty trên thương trường.
 
Quản trị website chăm sóc website bao gồm: Viết bài ( chuẩn SEO, mới 100% và có giá trị); đăng bài và chỉnh sửa – xử lý hình ảnh. Bài viết chuẩn SEO giúp tăng thứ hạng từ khóa của website trên bộ máy tìm kiếm Google, người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy website của doanh nghiệp khi họ có nhu cầu.
 
Dịch vụ quản trị website và chăm sóc website là giải pháp tối ưu với nhiều lợi ích:
 
- Bạn có thể yên tâm tập trung vào công việc chính của mình, website luôn được cập nhật thông tin về doanh nghiệp kịp thời nhất. Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp thông qua website được chăm sóc tốt.
- Không mất thời gian tuyển dụng, đào tạo cả một đội ngũ nhân sự “chỉ để” quản trị website, trong khi đó chi phí sử dụng dịch vụ của chúng tôi lại thấp hơn rất nhiều.
- Hoạt động kinh doanh sẽ được cải thiện thông qua website và các kế hoạch marketing từ website, bạn chỉ việc xem báo cáo hằng tháng, hoặc bất cứ lúc nào bạn muốn.
 

quản trị web, chăm sóc web

 

Đánh giá bài viết

Đánh giá và nhận xét
l
Họ tên*
Điện thoại*
Email*
Nội dung*
 

Nhận xét của khách hàng

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ IDTVN

Địa chỉ:631/37/34 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
MST: 0317789231
Điện thoại: 0938.046.567
Email: info@idtvn.vn
Website: www.idtvn.vn

THÔNG TIN HỖ TRỢ
backtop