Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ IDTVN – chuyên thiết kế website

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ IDTVN thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp với mục đích tăng doanh thu cho doanh nghiệp, thiết kế web bán hàng, công ty, dự án bất động sản, thời trang, nhà hàng , khách sạn ,... giá hợp lý, hổ trợ tốt nhất .

Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ IDTVN

KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH 

 

Cùng xu thế hội nhập và sự gia tăng không ngừng của thương mại điện tử, thiết kế website trở thành nhu cầu vô cùng cần thiết. Đây có thể coi như một công cụ mấu chốt giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận với khách hàng nhanh nhất có thể, lấy được tín nhiệm và tin tưởng của khách hàng đồng thời tăng doanh số bán hàng lên cao.
 

Website hiện nay được coi như cửa ngõ của các doanh nghiệp, thể hiện sự uy tín của công ty và trở thành showroom với mức chi phí vô cùng rẻ nhưng lại đạt hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần so với phương thức kinh doanh truyền thống. Hơn thế nữa, doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được tối đa các chi phí như thuê mặt bằng, nhân công, truyền thông, marketing,… Website ban đầu sẽ mang tính chất giới thiệu về công ty, sau đó là thực hiện các hoạt động bán hàng, tương tác với người dùng mà không bị giới hạn bởi thời gian và không gian.

 

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ IDTVN đã giới thiệu và cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ này đồng thời cam kết sẽ làm hài lòng dù là khách hàng khó tính nhất..

 

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ IDTVN cung cấp dịch vụ gì cho bạn ?

  Thiết kế website - Tên miền - Hosting :

Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ IDTVN cung cấp đa dạng các lĩnh vực thiết kế Website, bao gồm : thiết kế website cho doanh nghiệp, website thương mại điện tử, website nhà hàng – khách sạn, website du lịch…Tất cả những website mà chúng tôi thiết kế đều được tối ưu Google, giúp doanh nghiệp của bạn có thể tương tác được với khách hàng tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng hình ảnh doanh nghiệp tốt nhất, truyền thông những thông điệp mà bạn muốn gửi gắm đến khách hàng của mình bằng những câu từ mượt mà, những hình ảnh chân thực và sống động. Đi kèm dịch vụ thiết kế web chúng tôi cung  cấp dịch vụ đăng kí tên miền và hosting cho cá nhân doanh nghiệp với nhiều gói chọn lựa phù hợp khác nhau .

 

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi thiết kế website ?

Tất cả các dịch vụ tại Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ IDTVN đều được thực hiện một cách tối ưu và chuyên nghiệp nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được một số ưu điểm sau :
 

   - Thiết kế giao diện Webite đẹp mắt : Thiết kế giao diện đẹp nhất, ấn tượng nhất, chứa đầy đủ những thanh công cụ, những tính năng, bao gồm : trang chủ, giới thiệu, sản phẩm, khuyến mãi, tin tức, giỏ hàng, thanh toán, liên hệ…

   - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm : Bất kỳ dịch vụ nào, từ quảng cáo Google đến thiết kế website, chúng tôi luôn thực hiện công cụ SEO chuyên nghiệp cho khách hàng. Giúp website của khách hàng được lên TOP. Việc lên TOP này rất quan trọng bởi lẽ, chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc khách hàng có biết đến bạn hay không.

   -  Quản lý website dễ dàng, nhanh chóng : Sau khi được chúng tôi thiết kế website, bạn hoàn toàn có thể tự mình chăm sóc, quản lý chúng. Đồng thời khách hàng của bạn, cũng dễ dàng truy cập vào hệ thống website bằng cách đơn giản nhất. Đặc biệt, nếu bạn muốn nâng cấp website để phù hợp với mục đích kinh doanh, chúng tôi cũng luôn sẵn lòng giúp bạn thực hiện.

   -  Tương thích với thiết bị di động : Thiết kế website của chúng tôi luôn tương thích với các thiết bị di động, giúp bạn có thể dễ dàng truy cập, quản trị chúng bằng phần mềm di động. Rất tiện lợi và tiện ích phải không nào.

   - An toàn và có tính năng bảo mật cao : Thiết kế website nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật cao và tính an toàn tối ưu. Bởi ngày càng có  những tội phạm công nghệ cao, xâm nhập vào hệ thống quản trị web, chúng tôi sẽ giúp bạn bảo vệ được tình trạng đó.

 
Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ IDTVN cùng dịch vụ Thiết kế website luôn mang đến cho khách hàng những tiện ích cũng như sự an toàn cao. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn dịch vụ chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất nhưng mang lại lợi nhuận cao nhất.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ IDTVN

Địa chỉ:631/37/34 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
MST: 0317789231
Điện thoại: 0938.046.567
Email: info@idtvn.vn
Website: www.idtvn.vn

THÔNG TIN HỖ TRỢ
backtop