THIẾT KẾ WEBSITE TẠI TPHCM

Công ty thiết kế website tại tphcm uy tín, chuyên nghiệp hỗ trợ bảo hành trọn đời, dịch vụ hỗ trợ 24/24

Dịch vụ seo

SEO được hiểu là phương pháp hay tập hợp những phương pháp tối ưu hóa website, làm cho website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm, nhằm nâng cao thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing .... khi người dùng tìm kiếm với các keyword (từ khóa) liên quan.Ở Việt Nam , Chúng ta chỉ nên quan tâm đến kết quả hiển thị tìm kiếm trên Google, còn như Yahoo, Bing...thì nên bỏ qua vì rất ít khách hàng sử dụng nó.


SEO Website thủ công là một trong những dịch vụ của chúng tôi. Mỗi một dự án seo thủ công được chúng tôi đánh giá kỹ lưỡng từ khóa và cam kết lên top chính xác thời gian, tiến độ với khách hàng. Bình thường, một dự án SEO website sẽ tốn thời gian từ 3 – 6 tháng để đảm bảo độ uy tín, mức độ index được công cụ tìm kiếm đánh giá cao. Tuy nhiên có những dự án lớn có từ khóa độ cạnh tranh cao nên cần những khoảng thời gian lâu hơn nhiều. Vì vậy, trước khi quyết định bạn nên gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.


Hầu hết những người sử dụng bộ máy tìm kiếm google nhấp vào kết quả tìm kiếm ở trang đầu tiên. Bạn muốn website của bạn xếp hạng trong top 10 google? Hãy để các chuyên gia SEO của chúng tôi làm điều đó cho bạn.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ IDTVN

Địa chỉ:631/37/34 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
MST: 0317789231
Điện thoại: 0938.046.567
Email: info@idtvn.vn
Website: www.idtvn.vn

THÔNG TIN HỖ TRỢ
backtop