Xây dựng backlink chất lượng cao

Có trang web hoặc trang web của bạn được lập chỉ mục trong Google không tương đương với thứ hạng hoặc lưu lượng truy cập.

Xây dựng backlink chất lượng cao

Backlinks nói với Google rằng một trang web là quan trọng. Rốt cuộc, nếu ai đó đang liên kết với nó, thì nó phải giữ một số giá trị. Đây là những trang mà Google muốn lập chỉ mục.

 

Để minh bạch hoàn toàn, Google không chỉ các trang web lập chỉ mục với các liên kết ngược. Có rất nhiều (hàng tỷ) trang được lập chỉ mục không có liên kết ngược. Tuy nhiên, vì Google thấy các trang có liên kết chất lượng cao là quan trọng hơn, nên họ có khả năng thu thập dữ liệu và thu thập lại các trang như vậy nhanh hơn các trang không có. Điều đó dẫn đến việc lập chỉ mục nhanh hơn.

Chúng tôi có nhiều nguồn lực để xây dựng các liên kết ngược chất lượng cao trên blog.

Hãy xem một vài hướng dẫn dưới đây.

Nếu bạn cần index các danh sách site backlink có thể áp dụng cách sau

 

Đặt liên kết trên những website có lượt truy cập cao

 

Trong những cách hiệu quả giúp cho google index bài viết của bạn nhanh chóng là đặt liên kết của bạn đến trang web có lượng traffic cao với mục đích tạo uy tín cho website của bạn.

Phương thức này được xem như một hình thức ‘cộng sinh’ hết sức lý tưởng khi cả hai cùng có lợi bởi khi một website có lượt tương tác càng cao thì người dùng sẽ ghé thăm thường xuyên hơn đẩy mạnh uy tín của trang web đó. Chính bởi lẽ đó, nếu bạn được liên kết đến những trang web này sẽ được google để mắt đến nhiều hơn.

 

Tạo nút share social trong bài viết, chia sẻ rộng rãi lên Social

 

Khi chia sẻ bài viết lên mạng xã hội sẽ tăng tín hiệu, độ trust cho website. Đây chính là cách bạn xác định thực thể cho website.

Với một nội dung hay, hữu ích thì bài viết rất có thể được lan tỏa mạnh mẽ trên các trang mạng xã hội, Tốt nhất là bạn nên cài nút share bằng các plugin đăng bài tự động trên mạng xã hội. Điều này có thể dễ dàng cho Bot Google đi đâu cũng thấy bạn. Đi Pinterest, Facebook cũng thấy thì con bot này sẽ rất dễ bị bạn thu hút.

Để hiểu rõ hơn bạn có thể tham khảo dịch vụ Backlink Social.

Đừng quên tạo nút share bài viết lên mạng xã hội nhé các bạn.

 

Lập chỉ mục ≠ xếp hạng

 

 

Có trang web hoặc trang web của bạn được lập chỉ mục trong Google không tương đương với thứ hạng hoặc lưu lượng truy cập.

Họ là hai thứ khác nhau.

Lập chỉ mục có nghĩa là Google biết về trang web của bạn. Nó không có nghĩa là họ sẽ xếp hạng nó cho bất kỳ truy vấn có liên quan và đáng giá.

Đó là nơi mà SEO xuất hiện trong các nghệ thuật tối ưu hóa các trang web của bạn để xếp hạng cho các truy vấn cụ thể.

 

 

Đánh giá bài viết

Đánh giá và nhận xét
l
Họ tên*
Điện thoại*
Email*
Nội dung*
 

Nhận xét của khách hàng

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ IDTVN

Địa chỉ:631/37/34 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
MST: 0317789231
Điện thoại: 0938.046.567
Email: info@idtvn.vn
Website: www.idtvn.vn

THÔNG TIN HỖ TRỢ
backtop